Tổng Hợp Chậu bonsai mini P1

Tổng Hợp Chậu bonsai mini P1

Chậu bonsai mini hình lục giác tranh ngọc thỏ kích thước 11,2-11,3-5,2 cm. Tôi đã bất ngờ và tình cờ khắc ra khỏi cái nồi này và không dành quá nhiều thời gian. Đơn giản chỉ cần cố gắng để xem làm thế nào khắc sẽ tốt hơn, nói rằng công việc này đang thử nghiệm con dao, không có gì sai với nó.Nhưng khi có liên quan đến lưu vực, tay nghề đã đầy. Đặc biệt, tôi đã làm một lưu vực chống thấm ở rìa của lưu vực. Đó là một dòng nhỏ tốn rất nhiều thời gian.

Chậu phong cảnh hoa văn nổi từ men trắng có kích thước 10-8.8-4.1 cm Wanguchunshan của Nhật Bản thực sự có một chủ đề tương tự, nhưng bùn của anh ấy, tôi sử dụng hiệu ứng từ trắng không giống nhau. Loại thành phẩm này có một hương vị tinh tế và một chút thú vị.

Chậu bonsai mini lục giác hình 3 con khỉ bằng gốm sứ trắng làm nổi 3d có kích thước 12,1-12,1-5,9 cm. Aomura Zongsan là một nhà văn trong chậu tôi tôn trọng. Không giống như các nhà văn khác, anh ấy sáng tạo, và tôi hiếm khi xem anh ấy như một cái nồi lặp đi lặp lại. Không có khuôn, chỉ bằng tay. Kiểu bướng bỉnh này giống với triết lý của tôi.Công việc của ông bị thị trường đánh giá thấp. Tôi không hiểu tại sao thị trường này lại phổ biến với một số nồi hàng hóa lặp đi lặp lại, chẳng hạn như các chậu suối Lunar và Xiong Sơn muộn ?? Nếu bạn không nghệ thuật, hãy lặp đi lặp lại bức tranh mọi lúc. Tìm bất kỳ người bình thường nào và để anh ta vẽ cũng như một trăm lần.Công trình này có một mùi hương tôn giáo mạnh mẽ và chứa đầy sự thánh thiện.

Chậu bonsai mini chữ nhật 4 chân màu bùn kích thước 14,7-13,4-4,6 cm

Chậu bonsai mini vuông 4 chân bức tranh giọt dầu vàng kích thước 82-72-43cm. Một chút mùi lạ, cộng với một chút vàng để thêm một số trang trí.

Chậu bonsia mini chữ nhật 4 chân nước men trắng viền xanh bức tranh chim hạt dập nổi kích thước chậu mini 14,6-13,1-6 cm. Đây là một nỗ lực mới. Thiết kế rất đơn giản, mặt trước là một cần cẩu, lớp men trong suốt cuối cùng, màu xanh coban ở chân và cạnh chậu.

Chậu bonsai mini oval màu đỏ nổi 4 chân , thuộc dòng chậu mini trừu tượng

Chậu bonsai mini chủ đề Dòng chảy xói mòn đất

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating / 5. Vote count:

No votes so far! Be the first to rate this post.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *